Khám bệnh từ 6h30 - 20h tất cả các ngày không nghỉ! 0292 6 292 666 0292 6 500 666 TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN
Kỹ Thuật Phá Thai Không Đau

Kỹ Thuật Phá Thai Không Đau

Phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải được thực hiện bởi 1 quy trình chặt chẽ và có khoa học nhằm ngăn chặn những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy, quy trình thực hiện phá thai không đau như thế nào để đảm bảo thành công và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ? Nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

QUY TRÌNH PHÁ THAI KHÔNG ĐAU KHOA HỌC TẠI  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KIM

Các bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản HOÀNG KIM  cho biết: Quy trình thực hiện phá thai không đau rất quan trọng. Nếu không thực hiện một cách chính xác và có khoa học thì chị em có thể nhận hậu quả nghiêm trọng như chảy máu cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là vô sinh.

Tiến hành làm thủ tục: Chị em được đội ngũ nhân viên y tế tiến hành làm thủ tục khám chữa bệnh, không tốn thời gian chờ đợi, vô cùng gọn lẹ và đơn giản.

pha-thai-khong-dau-1

Thăm khám: Đây là bước quan trọng để các bác sĩ làm các xét nghiệm cần thiết, xác định chính xác tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ, kiểm tra về cơ địa để chắc chắn có thể phá thai an toàn. Trường hợp phát hiện thai phụ bị mắc bệnh phụ khoa, bệnh lây lan qua đường tình dục, bệnh về tim mạch thì bác sỹ sẽ có biện pháp điều trị chuyên biệt sau đó mới tiến hành thủ thuật phá thai.

Tiến hành đình chỉ thai kì: Sau khi lựa chọn phương pháp phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai kì. Với sự tiến bộ của các biện pháp y học cũng như trình trình độ tay nghề vững vàng của đội ngũ y bác sĩ tại đây, các thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn và luôn đảm bảo tiêu chuẩn phá thai an toàn.

Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phá thai xong, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Ngoài ra, trong thời gian này, các bác sĩ cũng cho chị em những lời khuyên về quá trình chăm sóc hậu phẫu được tốt hơn.

Lời nhắn: những tiến bộ trong công nghệ đình chỉ thai nghén, khiến cho sự an toàn cơ thể của bạn nữ được bảo vệ toàn diện hơn. Hiện nay phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng ống siêu dẫn trực quan là sự lựa chọn hàng đầu đối với những phụ nữ có thai ngoài ý muốn.

Cách gây mê mới – hoàn toàn không đau

Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan, sẽ được đích thân bác sĩ gây mê có kinh nghiệm lâm sàng phong phú tiến hành thao tác gây mê, có thể nắm bắt tốt lượng thuốc sử dụng, căn cứ theo tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi bạn nữ khác nhau từ đó sẽ lựa chọn phương pháp gây mê thích hợp nhất. Cách gây mê mới có thể đảm bảo cho bạn nữ hoàn toàn không đau trong khi thực hiện tiểu phẫu. Thủ thuật phá thai không đau, đảm bảo bác sĩ không phải chịu ảnh hưởng gì trong quá trình tiểu phẫu, an toàn hơn và yên tâm hơn.

Công nghệ trực quan – tính an toàn cao

Phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan, tình hình túi thai trong tử cung có thể hiện ra rõ nét trên màn hình máy tính, bác sĩ tiến hành tiểu phẫu dưới sự hỗ trợ trực quan, có thể tìm thấy chính xác vị trí túi thai và hút bỏ hoàn toàn túi thai. Nếu so sánh với phương pháp phá thai thông thường xác định túi thai bằng cách siêu âm, thì phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn có tính an toàn cao hơn.

Không nong tử cung – bảo vệ tử cung

Phá thai bằng ống siêu dẫn sử dụng ống cực nhỏ nhập khẩu từ nước ngoài, đường kính bằng 3mm, đưa vào khoang tử cung mà không cần nong tử cung, dưới sự hỗ trợ của công nghệ trực quan, có thể tìm thấy chính xác vị trí túi thai và hút bỏ hoàn toàn túi thai. Tránh gây tổn thương đến tử cung do nong tử cung gây ra.

Phẫu thuật nhanh chóng – thời gian ngắn và hiệu quả

Phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan đáp ứng được nhu cầu của các bạn nữ, thủ thuật nhanh chóng và đơn giản, toàn bộ quá trình tiểu phẫu hoàn thành trong một thời gian rất ngắn. Quan sát thêm nửa tiếng là có thể đi về, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các bạn nữ, nên phương pháp trên luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ.

Tiểu phẫu vô trùng – ngăn chặn nhiễm trùng

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan do được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, môi trường vô trùng có thể ngăn chặn không bị nhiễm trùng trong quá trình tiểu phẫu và làm giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan, chấm dứt sớm thai ngoài ý muốn

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan mang tính đột phá trong việc có thể chấm dứt thai kỳ sớm hơn mười mấy ngày, túi thai nhỏ, ít tổn thương đến niêm mạc tử cung, bảo vệ tử cung toàn diện hơn, có hiệu quả ngăn chăn những di chứng gây vô sinh cho bạn nữ như dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc ống dẫn trứng…đảm bảo niềm hạnh phúc làm mẹ cho các bạn nữ trong tương lai.

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan có nhiều ưu điểm, thời gian tiển phẫu ngắn, hiệu quả cao, sau tiểu phẫu cơ thể nhanh chóng hồi phục lại bình thường, nói chung thông thường không để lại bất kỳ di chứng nào.Theo lời khuyên của chuyên gia, tuy chấm dứt thai ngài ý muốn là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhưng cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín để tiến hành tiểu phẫu.

pha-thai-khong-dau-2

Phẫu thuật không đau là chỉ nạo phá thai bằng máy móc được thực hiện dưới trạng thái gây mê tĩnh mạch, được coi như một biện pháp khắc phục hậu quả khi tránh thai thất bại, đã được chấp nhận bởi đa số các phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Phá thai không những làm giảm sự đau đớn trong cơ thể của bệnh nhân, mà còn khiến sự sợ hãi của bệnh nhân tiếp nhận phẫu thuật giảm đi đáng kể.

Ngoài chi phí được quy định trong quy trình khám, nếu bệnh nhân làm thêm bất cứ công đoạn nào khác phục vụ khám bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng về chi phí. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KIM luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 0710 6 292 666 – 0710 6 500 666 để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu còn thắc mắc về bệnh lý này hay một số bệnh lý khác, bạn hãy nhấp chuột chọn mục tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

chat