Khám bệnh từ 6h30 - 20h tất cả các ngày không nghỉ! 0710 6 292 666 0710 6 500 666 TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH XÂY DỰNG THEO MÔ HÌNH KHÁM CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng theo mô hình phòng khám chuyên nghiệp, tận tâm đối với quý bệnh nhân hoàn chỉnh toàn diện về cơ sở vật chất, hạ tầng và đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh, với mục tiêu mang lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo sự an toàn, thoải mái đồng thời giúp người bệnh hồi phục sức khỏe và thời gian điều trị nhanh nhất.
Hoạt động với tiêu chí ấy nên cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim đã có được sự tín nhiệm của bệnh nhân và trở thành địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp mà người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận đặt niềm tin tuyệt đối.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KIM VÌ SỨC KHỎE BỆNH NHÂN PHỤC VỤ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim được Sở Y Tế Cần Thơ cấp phép hoạt động cho tới nay đã đem đến chất lượng dịch vụ tốt và xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân khi đến khám, điều trị tại phòng khám. Đội ngũ ban lãnh đạo phòng khám chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cải thiện và nâng nâng cấp dịch vụ với mục tiêu trở thành đơn vị khám chữa bệnh tốt nhất, vì sức khỏe bệnh nhân phục vụ.

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH XÂY DỰNG THEO MÔ HÌNH KHÁM CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng theo mô hình phòng khám chuyên nghiệp,  tận tâm đối với quý bệnh nhân hoàn chỉnh toàn diện về cơ sở vật chất, hạ tầng và đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh, với mục tiêu mang lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo sự an toàn, thoải mái đồng thời giúp người bệnh hồi phục sức khỏe và thời gian điều trị nhanh nhất.

Hoạt động với tiêu chí ấy nên cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim đã có được sự tín nhiệm của bệnh nhân và trở thành địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp mà người dân trên địa bàn thành phố  Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận đặt niềm tin tuyệt đối.

Những dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hoàng Kim bao gồm

CÁC BỆNH KHÁC

NGUYÊN TẮC KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KIM

Nhằm giúp giải quyết các tình huống bệnh lý cần ưu tiên trong khám và điều trị bệnh, những trường hợp khẩn cấp cần bác sĩ hỗ trợ ngay, đảm bảo tính mạng, sức khỏe và sự an toàn cho bệnh nhân là lên trên hết, vì vậy, ban lãnh đạo của phòng khám đã đưa những nguyên tắc dưới đây.

+ Ưu tiên giải quyết các trường hợp cần cấp cứu ngay, trường hợp bệnh nặng, hoặc những bệnh nhân đã đặt lịch hẹn tái khám bệnh trước.

+ Trong quá trình khám chữa bệnh, mọi thắc mắc, nghi vấn của bệnh nhân, bác sĩ điều trị phải giải đáp cận kẽ, tỉ mỉ với thái độ ân cần, lịch sự và nhanh nhất có thể.

+ Nhân viên, y tá, điều dưỡng của phòng khám sẽ hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể các thủ tục khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được thăm khám nhanh và thực hiện đúng theo quy định của phòng khám.

 + Hồ sơ, thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KIM

Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim Số 128, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT  khám bệnh trực tiếp và không phải chờ đợi.

Gọi hotline: 02923.942.111 02926.292.666 hoặc nhấp vào bảng chat để đặt lịch hẹn trước hoặc để được tư vấn bệnh miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của phòng khám.